ขอรับบริจาคนมแพมเพิสคะ

ขอเปิดรับบริจาคนมไห้น้องได้ไหมคะ ขอรับเปนสิ่งของแทนนะคะเพาะไม่รับเปนเงินนะคะ...แม่ตกงานเพาะออกมาเลี้ยงลูกเลยไม่มีรายได้อะไรเลยคะ🙏😢ขอความกรุณาผู้ใจดีช่วยน้องกันนะคะปล.ไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

นมที่น้องกินคือดูมิคล์รสจืด175บาท