ขอเคล็ดลับเพื่มน้ำนม

ขอเคล็ดลับแม่ๆเพิ่มน้ำนมจ๊ะ ปั้มนมมีแค่ 1-2 ออน ต่อวันเอง

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่ช่วยเรื่องน้ำนม ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มทุก2-3ชม.ค่ะ...

4y ago

ต้มไม้นมนางกับอินทพารามตื่มตอนร้อนๆ ดื่มบ่อยๆ วันละ 2-3ลิตร บ้านนี้ให้ลูกดื่มแล้วยังเก็บได้วันละ 3ถุงถุงละ 8ออ น้องอายุ 2เดือน10วัน น้ำหนักเกิน 7กิโล ยาว 63เซน