เเนะนำท่านอนที่สบายตัว

ขอเคล็ดลับท่านอนที่ไม่อึดอัด สบายตัวหน่อยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดไปหมด พลิกกี่ท่าก็ลำบาก ไม่สบายตัวเลยค่ะ 34วีค

9 ตอบกลับ

หาหมอนรองหลัง รองระหว่างขาค่ะ เวลาตะแคงถ้าขาสองข้างมันชนกันจะอึดอัดเหมือนกดท้อง ต้องเอาอะไรรองให้ขาที่อยู่ด้านบนไม่กดท้องลงมาจะหายใจสะดวกขึ้น

บ้านนี้ 34 วีก นั่งหลับไปเลยคะเเล่วเอาหมอนรอง เพราะท่านอนแบบปกติ โครตทรมาน พริกก็ไม่ได้ ท่าไหนก็เจ็บ ก็ปวด😅 ไม่ท่าไหนสบายนอกจากอดทนเลยคะตอนนี้😅

บ้านนี้ไม่ค่อยปวดหลัง แต่เวลานอนตะแคงจะปวดสะโพกมากๆ พอปวดก็พลิกไปอีกด้าน สลับไปมาทั้งคืน

30w+2เหมือนกันคะ อึดอัด ท้องตึง ท้องเเข็ง นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลยคะ 🤣🤣

35+4บ้านนี้พลิกตัวเเต่ล้ะทีทั้งตะคิวทั้งปวดหลัง✌️✌️

เราชอบนอนกอดหมอนข้าง รองท้องกับกั้นขา สบายดี

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆค่ะใกล้คลอดแล้ว😆✌️

ตั้งหมอนเล็กๆนุ่มใต้ท้องเวลานอนตะแคงคะ🥰

เรานอนหมอนสูงค่ะ ตะแคง หายใจสะดวกขึ้น