แม่ท้องผูก นั่งนานไปหน่อย

ขอเคล็ดลับคุณแม่ๆ ที่เคยผ่านประสบการณ์ท้องผูกหน่อยจ้า ทำยังไงให้อุจจาระนิ่ม ถ่ายง่าย สบายอารมณ์ ทานอะไรบ้าง ปฎิบัติตัวยังไงกันบ้างเอ่ย

แม่ท้องผูก นั่งนานไปหน่อย
107 ตอบกลับ

ลองดื่มยาคูลตอนเช้าวันละขวดดูนะคะ เราดื่มทุกเช้าเลยไม่มีปัญหาท้องผูกเลยค่ะ