แม่ท้องใส่กางเกงแบบใหนไม่อึดอัดบ้างค่ะ

ขอฮาวทูแต่งตัวสำหรับแม่ๆท้องโตๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ ท้องโตหาเสื้อผ้าใส่ยากมว๊ากกก อิอิ แม่บ้านใหนมีบอกราคาได้เลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ใส่เลคกิ้งสบายค่ะคุณแม่ ใส่ใต้ท้องนะคะ^^ถ้าคุณแม่สนใจเดรสคนท้อง ชุดนอนคนท้อง ผ้าอ้อมสำลีเข้าดูที่เค้าโพสต์ในนี้ได้เลยจ้า ในหน้าของเค้านะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า

บ้านนี้ตอนท้องใส่กางเกงแบบนี้ค่ะ​ เราซื้อในลาซาด้า​ ตัวละประมาณ​เกือบ​ 200​ ไม่รัดท้องแล้วเนื้อผ้ายังใส่สบายมากๆเลยค่ะ​

บ้านนี้ตอนท้องไม่ใส่กางเกงในค่ะส่วนเสื้อผ้าใส่แต่ของสามีค่ะ55 พอคลอดแล้วโดนบ่นเลยเสื้อผ้าเขายืด5555

4y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้โดนบ่นเลยจะหาเสื้อผ้ามาใส่เอง555

เลคกิ้งคนท้องค่ะ ในช๊อปปี้ มีขายาวและสามส่วน ขาสั้นก้อมีค่ะ ตัวล่ะร้อยกว่าบาท ใส่ได้จนคลอดเลยค่ะ

อยู่บ้านก็ใส่แบบยางยืดเอวต่ำ เสื้อยืดสามี ถ้าออกข้างนอกแซกคลุมท้องอย่างเดียว ง่ายสบาย

เลคกิ้งคนท้องค่ะ ลองหาซื้อในช็อปปี้ดูค่ะ ร้านถูกๆก็มีราคาร้อยกว่าบาท

4y ago

ขอบคุณค่ะ😉

ใส่กางเกงในไร้ขอบแบบเอวต่ำค่ะ ใส่สบายมากกก ทนด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้หัวยางยืดค่ะหรือกางเกงขาม้าที่ผูกเชือกค่ะ

บ้านนี้ใส่ยางยืดจ้าาา ยืดไม่รัดไม่หลวมเกินไป

ใส่เลคกิ้งผ้านิ่มๆกับเสื้อตัวหลวมๆสบายสุดคะ