แม่ๆทานอะไรบำรุงน้องบ้างคะแต่ละวัน

ขออ่านไว้เป็นแนวทางจ้า ทานแล้วน้องแข็งแรง คลอดง่าย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ อะไรที่รู้ว่ากินแล้วไม่ดี ก็ไม่ดันทุรังกินแล้วอ้างว่าคนอื่นก็กินได้ ส่วนเรื่องคลอดง่ายคลอดยากแล้วแต่คนค่ะ แม่เพื่อนขนาดโหนรถเมย์ไปทำงานตอนท้องทุกวัน ยังคลอดยากเลยค่ะ

ควรทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ส่วนเรื่องคลอดง่ายนี่แล้วแต่ร่างกายแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับอาหาร