อาการช่วงแรกๆๆๆ

ขออาการคนท้องแรกๆหน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด เจ็บหน้าอก อ่อนเพลียง่าย ง่วงนอนตลอดและก็มีอาเจียน เวียนหัว เหม็นอาหารค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ

ปวดเกร็ง​ท้องน้อยมากๆแต่มาเป็นพักๆแล้วก็ปวดหลังค่ะ

พะอืดพะอมช่วงเช้าปวดหลังเสียบท้องปวดเต้านม