นํ้าคาวปลา

ขออภัยในรูปภาพนะคะ คือตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน2วันแล้วค่ะ แต่นํ้าคาวปลายังไม่หมด ก่อนหน้านั้น2วันเหมือนจะหมดแล้ว พอมาวันนี้ก็ไหลมาแบบนี้อ่ะค่ะ เหมือนประจําเดือน ผ้าอนามัยเเผ่นนี้ใส่ตอน6โมงเช้าค่ะ ปกติมั้ยคะ แอบตกใจค่ะ

นํ้าคาวปลา
14 ตอบกลับ

น่ากลัวจังแม่

เบลอรูปก็ดีนะ

5y ago

ตั้งแต่1ชม.ที่แล้วแล้วค่ะ สงสัยตอนแก้ไขข้อความ ลืมกดใหม่ ขออภัยนะคะ ถ้าไม่พอใจถ้าทําให้เจ็บปวดก็ขอโทษอีกครั้งค่ะ

น่ากลัวมาก

😥😥

5y ago

กดเบลอแล้วค่ะ สงสัยแก้ข้อความใหม่แล้วไม่ได้กดใหม่ ขอโทษค่ะ