หลังคลอด1สัปดาห์มีเลือดออกแบบนี้ อันตรายไหมคะแม่ๆ นํ้าคาวปลายังไม่หมดค่ะ

ขออภัยในรูปภาพด้วยนะคะ

หลังคลอด1สัปดาห์มีเลือดออกแบบนี้ อันตรายไหมคะแม่ๆ นํ้าคาวปลายังไม่หมดค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ลิ่มเลือด เลือดตกค้าง ของหนูเป็นแต่ไม่เยอะแบบนี้ค่ะ หนูไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าอันตรายมั้ย ถ้าแม่กังวลก็สอบถามหมอเขาเลยค่ะ ไปหาหมอแล้วเอารูปให้หมอดู

5mo ago

ใช่ค่ะ