ตั้งครรภ์28สัปดาห์ มีเลือดออกที่หัวนม

ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพนะคะแม่ๆ เริ่มมีน้ำใสๆขุ่นตั้งแต่ครรภ์ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออกเลยตกใจสอบถามแม่ๆว่าอันตรายมั้ยคะ #ทีมกันยายน56 #ตั้งครรภ์28วีค #ท้องแฝด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์28สัปดาห์ มีเลือดออกที่หัวนม
1 ตอบกลับ

อย่าบีบ อย่านวด ปล่อยธรรมชาติคะ เต้านมกำลังปรับ😊😊😊