35วีค ทีมตุลาคม🐯

ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพด้วยนะคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง มีใครมีมูกแบบไม่ปนเลือดแล้วคลอดไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35วีค ทีมตุลาคม🐯
7 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งจะเหนียวขนขึ้นเพราะปากมดลูกเราบางลงค่ะประสบการแม่ลูกสองคนที่สามกำลังจะคลอด

2y ago

ท้องนี้ท้อง2เหมือนกันคะ ท้องแรกไม่มี เพราะน้ำคร่ำแตก ท้องนี้มีเลยสงสัยจ้าแม่😊😘

34 6เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อน ที่จะเป็น มันเป็นสีขุ่นๆน้ำตาลๆ พอวันรุ่งขึ้นก้อเป็นแบบนี้มาตลอด

2y ago

สงสัยน้องอยากออกแล้วมั่งแม่😂

เป็นสัญญานเตือนค่ะแม่ เค้าก็ 35+ แล้วเหมือนกัน น้องใกล้อยากออกแล้วค่ะ

2y ago

ทางนี้คลอด 39 week พอดีเป๊ะเลยค่ะ ไม่มีสัญญานเตือนล่วงหน้าเลยค่ะว่าจะคลอด วันที่คลอด มีแค่ปวดท้อง เริ่มปวดท้องตอนบ่าย3 แต่เริ่มปวดมากขึ้นตอน 5โมง 6โมงเลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล พยาบาลบอกมดลูกเปิด 7 เซน 19.40 น้องก็คลอดออกมา นึกอยากจะออกก็ออกเฉยเลย

ตกขาวค่ะ อาการปกติของคนท้องค่ะ ปล.จากคุณแม่ท้อง3ค่ะ

2y ago

ยิ่งท้องแก่ขึ้น ยิ่งจะมีมากค่ะ ถ้าเป็นสีแบบนี้คือปกติค่ะ แต่ถ้าสีอมเขียวหรือมีอาการคันร่วมด้วยแสดงว่าติดเชื้อต้องไปหาหมอด่วนๆค่ะ

34 weekค่ะ เป็นเหมือนกันเลยย

2y ago

สงสัยน้องใกล้จะอยากออกแล้ว😂

35+6เป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะ

2y ago

สงสัยน้องใกล้จะออก😂😘