มีเลือดออกนิดนึงแบบนี้อันตรายมั้ยคะ จิตตกมากเลยค่ะ

ขออภัยสำหรับภาพด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 แต่ก็ต้องให้เห็นภาพจริงๆค่ะ คือเราตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อคืนเช็ดมีเส้นเลือดสีน้ำตาลออกมากับตกขาว คือถ้าไม่สังเกตมองไม่เห็นเลยค่ะ เหมือนเส้นเลือดฝอยแตก พอมาเมื่อเช้าก็ไม่มีนะคะ ตอนตอนเที่ยงๆเราเล็ดก็เป็นแบบนี้ออกมา แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เราเครียดมากค่ะ ท้องแรก เราไม่มีความรู้อะไรเลย จะไปหาหมอ หมอที่เราฝากครรภ์ก็เปิดเย็นค่ะ ตอนนี้จิตตกกังวลมากค่ะ 😂😂😂😂#ท้องแรกคะ

มีเลือดออกนิดนึงแบบนี้อันตรายมั้ยคะ จิตตกมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

สีน้ำตาล หน้าจะเป็นของเก่าขับออกมาคะ ถ้าสีแดง สีส้ม ออกมาน้อย ควรรีบไปหาหมอคะ

ปกติคะแม่