อึแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ขออภัยรูปไม่สุภาพค่ะ น้องอายุ2สัปดาห์ ทานนมแม่ล้วน ปกติถ่ายเป็นฟักทองนิ่มๆ แต่ช่วงนี้ดูลูกไม่สบายท้อง แล้วอึออกสีเขียวๆ ไม่นิ่มๆเละๆ อย่างนี้ผิดปกติไหมคะ

อึแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่น้ะค้ะบ้านนี้ก็เป่นค่ะปรึกษาหมอเเบ้วหมอบอกปกติค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ