สอบถามใครเคยเป็นบ้างคะ

ขออภัยภาพอาจจะไม่สุขภาพคะ พอดีเราปัสสาวะแล้วทีเหมือนคราบไขมันลอยอยู่อะคะ ไปหาหมอตรวจฉี่มาแล้ว หมอก็บอกว่าตืดเชื้อทางเดินปัสสาวะคะ หมอเลยให้ยามาทานคะ พอทานยาหมดแล้วมันก็หายไปสักพัก อยู่ๆมันก็กลับมาเป็นอีกครั้ง อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้างคะ ต้องรักษายังไงบ้างคะ #คลอดได้2เดือนกว่า

สอบถามใครเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจเพิ่มคะ เราเป็นติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะอยู่ รักษามาเป็นเดือนแล้วยังไม่หายคะ

1y ago

มีนกลับมาเป็นได้คะ ถ้าเชื้อยังไม่หมด