มูกใสหรือตกขาว

ขออภัยที่รูปไม่สุภาพนะคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอันนี้มูกใสหรือตกขาวคะ ควรไปโรงพยาบาลไหม 37+3 วีคค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🙏🏻

มูกใสหรือตกขาว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยแม่ ตกเย็นมาปวดท้องน้อยท้องแข็งไปหาหมอปากมดลูกเปิด 4 เซ็น

1y ago

เดี๋ยวลองสังเกตอาการดูก่อน ขอบคุณแม่มากนะคะ🙏🏻🥰

ตกขาวจ้า

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻☺️