ตกขาวหรือน้ำอะไร

ขออภัยถ้ารูปน่าเกลียด ขอสอบถามหน่อยท้องได้37+1 มีน้ำสีเหลืองอ่อนบางครั้งก็ตกขาวกับน้ำไสไหลออกมาจนเปียกกางเกงแค่เป็นตกขาวหรือน้ำอะไรคะเป็นสามวันแล้ว

ตกขาวหรือน้ำอะไร
7 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค้ะ 3-4วันแล้ว แต่วันนี้ออกเป็นน้ำตาลขุนนิดๆ ท้องได้35+6วีคค้ะ ตกลงเป็นอะไรค้ะ มูกหรือตกขาว ท้องแรกค้ะ รบกวนคุณแม่มีประสบการณ์บอกหน่อยค้ะ

อันนี้เป็นตกขาวเหลืองค่ะแม่บ้านนนี้เป็นตั้งแต่่ท้อง4เดือนจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ😂

ตกขาวค่ะ ถ้าเป็นมูกจะออกมาเยอะมากกว่านี้ค่ะแล้วสีจะใสกว่านิดหน่อย

จกขาวคะบ้านนี้ก้อเป็น 38 วีคแล้ว ถ้าไม่มีอาการคันด้วยถือว่าปกตินะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ฉี่บ่อยด้วย 37+2ค่ะ

9mo ago

แอบเหมือนแป้งเปียกไหมคะ หรือสีเขียวเลย ถ้าสีเขียวอาจเป็นเชื้อราค่ะคุณแม่ ควรปรึกษาหมอค่ะคุณแม่จะได้หายขาดค่ะ

เหมือนกันเรยค้ะแม่ๆรู้บอกน่อยจ้า

น่าจะตกขาวค่ะแม่