เลือดหลุดเป็นก้อน

#ขออภัยถ้าภาพไม่น่าดูค่ะ แม่ๆมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอน11วีค ปวดท้องมาก พอไปนั่งฉี่ก็มีก้อนเลือดเท่าฝ่ามือออกมา ฉี่5ครั้ง หลุดออกมา5ก้อน เป็นเพราะอะไรค่ะ #ตอนนี้รอเวลาไปหาหมอ #แม่คนใหนเคยเป็นบ้างค่ะ...แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

เลือดหลุดเป็นก้อน
16 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอก่อนจะเจ็บมากกว่านี้นะคะ ช่วงที่ทารกจะแท้งได้ง่ายมีหลายประเภทโดยเฉพาะอายุครรภ์ 10+ สัปดาห์

เลือดออกนิดเดียวก็ต้อฃไปหาหมอแล้วนะคะ ไม่ต้องรออะไรทั้งนั้นค่ะ ออกเป็นลิ่มแบบนี้เสี่ยงตกเลือดนะคะ

ไม่ต้อวรอคะแม่ ไปหาหมอด่วนเลยคะ ไปตรวจว่าน้องยังอยู่ไหม โอกาศเสี่ยงแท้งสูงมากคะ

ไม่ต้องรอแล้วค่ะ ไปฉุกเฉินก่อนเลยค่ะ อันตราย #ขอให้ปลอดภัยนะคะ

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่แท้ง เพื่อความสบายใจไปหาหมอดูนะคะ

เคยเป็นตอนท้อง14wสุดท้ายแท้งค่ะ​ รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยคะอย่ารอเวลาคะเดี๋ยวเสียน้องไปนะ

เคยเป็นตอนแท้งค่ะตอนนั้นท้องได้2เดือนแล้ว

เคยเป็นคะตอนท้องได้2เดือนสรุปก็แท้งคะ

เราเคยเป็นตอนแท้งค่ะแม่. ไปหาหมอยังคะ