คืออะไรค่ะ

ขออภัยค่ะ อาจจะน่าเกลียดไปหน่อย พอดีเพิ่งอาบน้ำเสร็จเดินออกมาจากห้องน้ำแป้บนึง มีน้ำไหลออกมาพร้อมกับมูกแบบนี้เป้นไรไหมค่ะ อาจจะดูไม่ออกเท่ารัยน่ะค่ะ

คืออะไรค่ะ
11 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่บ้านมีน้ำแบบนี้ออกมาตอนฉี่ ไม่มีกลิ่นไม่รุ้คือน้ำไรคะ13+5คะ

5y ago

สีไม่ดีเลยไปหาหมอเอารูปให้หมอดูด้วนนะคะ