แบบนี้มูกใสหรือตกขาว

#ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม แม่ๆค่ะ​ ในรูปนี้คือมูกใสหรือตกขาวค่ะ​ ไหลออกมาเยอะกว่าปกติมากค่ะ​ ปกติจะไหลออกมามีสีขุ่นกว่านี้ รอบนี้มีสีใสมากกว่าสีขุ่น​ ไหลออกช่วง​เวลาตี3:48​ #36w3d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​

แบบนี้มูกใสหรือตกขาว
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่​ อาการแม่ไม่ค่อยดีเลยแอบกังวล🙏🙏🙏