ขออภัยนะคะ ขอสอบถามหน่อยคะ ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

Post image
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าทานนมแม่ แสดงว่ากินส่วนหน้ามากไปเลยจะออกเหลวๆ และถ่ายบ่อยเพราะส่วนนี้มีน้ำตาลแลคโตสทำให้ขับถ่ายดีค่ะ ถ้าน้องได้กินนมนานๆไม่เปลี่ยนข้างเร็วจะได้น้ำนมส่วนหลังที่เป็นไขมัน ทำให้อึเป็นกากคล้ายๆเม็ดมะเขือเทศ ข้นเหนียวค่ะ ไม่มีมูกยืด มูกเขียว มูกเลือดคือถ่ายปกติ

8y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻

ปกติคร่า น้องมีอาการอะไรหรือเปล่าคะ

น้องได้ 6 เดือน อึแบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ สีเหลืองสวยเชียวค่ะ