มูกแบบนี้ยังไงดีคะ

ขออนุญาตไม่สุภาพนิดหนึ่งเกี่ยวกับรูปภาพนะคะ เราอายุครรภ์39+3พอดีท้องแรกก็กังวลไปหมด เมื่อวันอาทิตย์เราโดนกระตุ้นปากมดลูกไปคุณหมอบอกว่าอาจจะมีเลือดไหลออกมาบ้าง ไม่ต้องตกใจ และพอวันนี้เรามีมูกสีนี้ออกแปลว่าอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

มูกแบบนี้ยังไงดีคะ
9 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจควรไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้ว หมอกระตุ้นด้วย มีโอกาสใกล้คลอดได้อยู่แล้ว ของเรานอนเหน็บยา หมอและพยาบาลก็ตรวจปากมดลูกทุกวัน หลายครั้ง ไม่มีเลือดออกเลย

เราโดน ก็มีลิ้มเลือดแบบนี้ออกมา แต่ไม่ เจ็บหรือปวดได่ๆเพิ่มเลย จนสุดหมอก็นัดผ่า

2y ago

มีอาการน้ำเดินด้วยไหมคะระหว่างถึงวันนัดผ่า

มีปวดท้อง ท้องปั้นแข็งมัยแม่ ถ้าปวดถี่ทุก2นาทีไปคลอดจ้า

2y ago

ถ้าปวดปั้นแข็งทุก2นาที มีมูกเลือด น้ำเดิน ไปรพ.เชคก่อนค่ะ 38วีคเด็กสามารถคลอดได้ ฝึกนั่งท่าผีเสื้อกระตุ้นช่วยลูกค่ะ💙💙😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ออกเยอะกว่านี้อีก กระตุ้นไป3วัน คลอดเลย

2y ago

สำหรับบ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะอีก3วันก็ครบกำหนดคลอดพอดี 😊

ถ้าปวดท้องถี่ขึ้น มีน้ำเดินให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วก็คลายค่ะ แต่ไม่ได้ปวดร่วมเลยค่ะ

เตรียมคลอดจ้าเพราะ39วีคแล้วมีโอกาสคลอดได้ตลอดจ้า

2y ago

ตื่นเต้นมากค่ะจะได้เจอหน้าน้องแล้ว 😊

ใครรุ้บ้างมีน้ำออกเปนสีขาว อายุ 39 สัปดาห์

ท้องแข็งถี่ไหมคะ ปวดท้องด้วยไหม

2y ago

ค่ะ เพราะแม่โดนกระตุ้นมา แต่ถ้าไม่โดนกระตุ้นแล้วออกมาแบบนี้ถึงต้องไปรพ.ค่ะ

จะคลอดแล้วป่าวคะ ไปหาหมอเลยจ้า