สะดือน้อง11วัน

ขออนุญาตแม่ๆนะคะสะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ แล้วต้องรักษายังไงคะ ตอนนี้ใช้แอลกอฮอล์เช็ดอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สะดือน้อง11วัน
2 ตอบกลับ

เช็ดจนสะดือน้องหลุดออกมาเองค่ะ บ้านนี้สะดือน้องหลุดได้6วัน ตอนนี้ก็15วันแล้ว ก็ยังมีเช็ดต่อจนหายค่ะ

3mo ago

แต่ปกติใช่ไหมคะแม่ เวลาน้องร้องไห้จะมีปุ่มๆขึ้นมาอะค่ะ