สะดือดำขึ้นเรื่อยๆ

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ อยากสอบถาม ตอนไม่ต้องครรภ์สะดือไม่ดำเลยค่ะ แต่พอตั้งครรภ์เริ่มดำขึ้นเรื่อยๆ เช็ดทำความสะอาดก็ไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำแม่ๆบ้านไหนทำความสะอาดกันยังใงบ้างคะ #ท้องแรก 21+4w ปล.ขนหน้าท้องขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

สะดือดำขึ้นเรื่อยๆ
2 ตอบกลับ

พอท้องใหญ่ขึ้น สะดือจุ่นกว่านี้จาเช็ดง่ายขึ้นค่ะ

ใช้ ออยล์เช็ด

3y ago

งั้นก้อปล่อยไว้ค่ะหลังคลอดค่อยทำความสะอาดอีกทีของแม่ก้อเป็นแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว