มูกปนเลือดแบบนี้

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ พอดีวันนี้ 39+3 หมอนัดหาหมอปกติ แต่ตื่นเช้ามา มีมูกปนเลือดออกนิดหน่อย มีอาการท้องแข็งนิดหน่อยหน่วงท้องเวลาเดินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้เราควรไปห้องคลอดเลย หรือไปนั่งรอหาหมอปกติดีคะ

มูกปนเลือดแบบนี้
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอห้องฉุกเฉินได้เลยคะเดี๋ยวเขาจะส่งเราเข้าห้องคลอดให้คะ