สอบถามข้อมูลแม่ๆ

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ ตอนนี้ครรภ์ใด้19w รู้สึกคันเต้านมมากๆพอบีบ ไม่ได้บีบแรง มีน้ำสีเหลืองใส แต่มีสีขาว ออกมา แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ บ้างคนบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนด เลยมาสอบถามเพื่อมีแม่ๆมีอาการคล้ายกัน🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบเต้านมค่ะ เวลาน้ำนมไหลมดลูกจะบีบตัวเาี่ยงตลอดก่อนกำหนดได้

12mo ago

ขอบคุณมากคะแม่