ฝากครรภ์รพ.ธรรมศาสตร์ กับหมอท่านไหนดีคะ

ขออนุญาตแม่ๆทุกท่านนะคะ ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ฝากกับหมอท่านไหนกันคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ