สอบถาม/คำแนะนำคะ

ขออนุญาตแม่ๆคะ ประจำเดือนขาดไปเดือนกับ2อาทิตย์ ไปตรวจมาหมอบอกว่าท้องแต่ท้องอ่อนมากๆ เเทบจะไม่เห็นตัวเด็กเลย 😔 แม่ๆมีข้อแนะนำอะไรบ้างคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

สอบถาม/คำแนะนำคะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ท้องยังอ่อนมาก จะเริ่มเห็นหัวใจได้ตอน6W