ขออนุญาตแจกฟรีค่ะ

ขออนุญาตแจกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด และของใช้เด็กอ่อนสำหรับคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ ทุกอย่างเป็นของมือ 2 ผ่านการใช้งานมาแล้ว แต่รับรองว่าสภาพเหมือนใหม่ค่ะ บางอย่างยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ แบ่งให้ 2 บ้านนะคะ ขอลำบากไม่มีจริงๆ และนำไปใช้จริงๆนะคะ อย่าขอไปแล้วเอาไปทิ้งนะคะ สงสารคนที่ไม่มีจริงๆค่ะ #ขออภัยถ้าผิดกฏนะคะ

4 ตอบกลับ

แม่พอมีบ้างแล้วใช้ต่อจากญาติของแฟนเหมือนกันค่ะ แต่แม่ขอรับให้คนงานพม่าที่มาทำงานที่ร้านของแฟนได้มั้ยคะ แฟนเขาทำงานคนเดียว ญาติของแฟนแม่ก็ได้แบ่งบางส่วนให้เขาไปบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่พอใช้เพราะเขาแบ่งมาให้แม่ด้วย ถ้าแม่เห็นสมควรก็ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ แต่ถ้ามีบ้านอื่นที่แม่เห็นว่าควรได้ไปมากกว่า ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ขอเป็นของใช้เด็กได้ไหมคะ ไม่มี

สนใจคะ ยังเหลือยุไหมคะ

ขอรับค่ะ