มาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ

ขออนุญาติแม่ๆค่ะ มาแชร์ท้องโชว์ท้องหน่อยค่ะ ทีมกรกฎาคม ท้องออกหรือยังค่ะ บ้านนี้ 13w ยังไม่ได้ซาวค่ะ ท้องแรก มีคนทักว่าท้องใหญ่ แฝดหรือเปล่า ื13w เท่านี้ใหญ่ไหมค่ะ หรือปกติ ค่ะ ##ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎคม66

มาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องเราแบบนี้เลยค่ะ #ท้องแรกเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องโตมาก 🤣