ลื่นตกบรรได เป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ อายุครรภ์ 13 วีค พอดีมีฝนตก ที่ขั้นบรรไดมีน้ำขัง เราจึงลื่นก้นกระแทกค่ะ ประมาณ 2-3 ขั้น จะมีผลกระทบกับตัวเล็กไหมคะ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องหรืออย่างอื่นค่ะ กังวลเพราะยังอยู่ในไตรมาสแรกๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลกระทบค่ะ ควรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ 💓