สอบถามแม่ๆ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าวันที่10 หมอนัดเราไปตรวจครรภ์ แล้วพอดีว่าเราอยากจะใส่แบบเดรสไปแต่ตอนตรวจครรภ์กลัวจะดูยุ่งยากคุณแม่มีวิธียังไงกับการใส่เดรสไปหาหมอบ้างค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ทางคุนหมอมีผ้าคลุมให้ค่ะ แต่ทางที่ดีใส่เปนกางกางที่คุนแม่สะดวกน่าจะดีกว่านะคะ 😅

บ้านนี้หลังจากเลิกทำงานก็ใส่ชุดเดรสทำงานไปเลยค่ะหมอจะมีผ้าคุมให้อีกทีค่ะ