เจ็บท้องเตือน-เจ็บท้องจริงอาการมันแตกต่างอย่างไร

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการเจ็บท้องจริงกับเจ็บท้องเตือนมันต่างกันยังใงค่ะ #แม่บ้านนี้เจ็บบ่อยแต่ไม่มีหมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะแต่เจ็บๆหายๆทั้งวันแล้วค่ะตอนนี้ต้อง ได้33w4dค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยเพราะอะไร #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือเจ็บมากๆเหมือนจะทนไม่ไหวแต่แล้วก็หายไปค่ะ เจ็บจริงคือ ปวดท้องสลับกับมีอาการท้องแข็งทุกๆ1-5นาที แบบนี้ต้องรีบไป รพ นะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่