ยาคลุมกำเนิด

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยคะ 🙏🙏 มีใครเคยฉีดยาคลุมกำเนิดแล้วผิวคล่ำลงบ้างคะ เเล้วคือเราหยุดฉีด เเล้วเเต่ผิวก็ยังคล่ำลง แม่ๆมีวิธีฟื้นฟูผิวบ้งมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแพทย์เพื่อเปลี่ยนตัวยาได้นะคะ วิธิฟื้นฟูผิว ให้คุณแม่สคับผิวแล้วบำรุงโลชั่นบ่อยๆ หาโลชั่นที่มี SPF 50+ น่าจะพอช่วยได้ค่ะ

📌