ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ของเรา16W6d แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่ๆท่านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ แอบกังวลมากค่ะ #ท้องแรก #หนังท้องหนาเกี่ยวไหมคะ

2 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาเกี่ยวค่ะแม่ ของเราไม่หนาท้อง3เพิ่งจะเริ่มตอดตอน18-19วีคเองค่ะ รู้สึกชัดก็20วีค+ ส่วนใหญ่น้องจะดิ้นเวลาคุณแม่อยู่นิ่งๆหรือกำลังจะนอน คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดไปน้องอาจจะดิ้นแล้วแต่แม่ยังไม่รู้สึกก็ได้เพราะ16-17วีคน้องยังเล็กอยู่มากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ได้ยินแบบนี่ก็หายกังวลค่ะ ท้องแรกด้วย คิดไปต่างๆนาๆ🥰🥰

เรา17W ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y ago

รอลุ้นแบบใจจดจ่อมากค่ะ🥰