อาการก่อนน้ำเดิน

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่มีอาการน้ำเดินหน่อยค่ะ. ก่อนที่น้ำจะเดินมีอาการอะไรไหมคะ. แล้วน้ำเดินเป็นยังใง มีลักษณะยังใง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกน้ำเดิน เเบบตื่นนอนมามีน้ำไหลตามขาค่ะเป็นทาง เเละมีอาการท้องเเข็งถี่ร่วมด้วยจ้า น้ำเดินจะใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นนะคะ เหมือนน้ำเปล่าเลยค่ะ เวลาใหลก็ไม่รู้สึกอะไรด้วยค่ะ