นมชงยี่ห้อไหนดีคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วคะ น้ำหนัก9 กิโล ช่วงสองเดือนแรกกินนมแม่และนมชงไฮคิวซุปเปอร์โกลคะ หลังจากนั้นกินนมแม่ล้วนมาตลอดคะ (ปั้มนะคะ) พอน้องได้ประมาน 6 เดือนกว่าแม่ต้องไปทำธุระข้างนอกบ่อยๆปั้มไม่ตรงรอบ นมเริ่มหด แม่ก็ให้น้องกินนมผงสลับกันไป แต่กลายเป็นว่านมผงที่เคยกินพอกินไปประมาน 1-2 ชั่วโมง น้องจะอ้วกออกมา แม่ลองอยู่ 2 ครั้ง จากนั้นก็หยุดให้น้องกิน ตอนนี้นมแม่ไม่พอ แม่อยากให้น้องกินนมชงสลับกับนมแม่ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลกว่าลูกจะอ้วกอีก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมแพะคะ น้องเริ่มทานข้าวได้แล้วคะ