สงสัยเพราะมีคนบอกว่าช่วงตั้งครรถ์ห้ามทาครีมค่ะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยน่ะค่ะท้องใช้ครีมตัวนี้ได้ไหมค่ะ

สงสัยเพราะมีคนบอกว่าช่วงตั้งครรถ์ห้ามทาครีมค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้จนคลอดเลยนะคะ ไม่ได้มีผลอะไรกับลูกเรานะ อาจจะแล้วแต่คนด้วยมั้งคะ

ตอนท้องบ้านนี้ก็ใช้เหมือนกันค่ะแต่พอคลอดน้องแล้วไม่ได้ใช้เลย

5y ago

ไม่มีค่ะ...

โดดยส่วนตัวทาผิวเราว่าไม่น่ามีปัญหานะคะ​ แต่กินไม่ควรคะ

5y ago

สู้ๆนะคะหลังคลอดจะไม่มีเวลาสวยเลย555เราเลิกแต่งหน้าตั้งแต่น้อง4เดือนเลย

เราใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องยันจะคลอดค่ะตัวนี้

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ น้องเกิดมาปกตินะคะ