เเม่ช่วยที

ขออนุญาติสอบถามนะค่ะ เด็ก3เดือนกินนมผงได้ไหมค่ะ พอดีน้ำนมเเม่ไม่มีเเล้วค่ะ จำเป็นต้องใช้นมผง น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ🙏✨ เเนะนำหน่อยค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พอดีตั้งเเต่เกิดน้องกินนมเเม่ค่ะ เเล้วนมเเม่ไม่มีเลยให้กินนมผงเเทนน้องจะปรับตัวได้ไหมค่ะ🥺🥺

กินได้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่แรกเกิด

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏✨