ขออนุญาติสอบถามนะค่ะ พอดีเราไปลอยกระทงมาแต่ก็ไม่ได้เดินเยอะอะไร แต่เรารู้สึกปวดหลัง เรากลับมาถึงบ้านเข้าห้องน้ำฉี่ เห็นมีอะไรหยดในชักโครก พอเราเช็ดดูก็เป็นตามรูปภาพ เราตั้งได้ทั้งหมด 6สัปดาห์. 6วัน มีแบบนี้ออกมาจะเป็นรัยมั้ยค่ะตอนนี้เครียดมาก ร้องไห้หนัก

ขออนุญาติสอบถามนะค่ะ พอดีเราไปลอยกระทงมาแต่ก็ไม่ได้เดินเยอะอะไร แต่เรารู้สึกปวดหลัง เรากลับมาถึงบ้านเข้าห้องน้ำฉี่ เห็นมีอะไรหยดในชักโครก พอเราเช็ดดูก็เป็นตามรูปภาพ เราตั้งได้ทั้งหมด 6สัปดาห์. 6วัน มีแบบนี้ออกมาจะเป็นรัยมั้ยค่ะตอนนี้เครียดมาก ร้องไห้หนักมาก

ขออนุญาติสอบถามนะค่ะ พอดีเราไปลอยกระทงมาแต่ก็ไม่ได้เดินเยอะอะไร แต่เรารู้สึกปวดหลัง เรากลับมาถึงบ้านเข้าห้องน้ำฉี่ เห็นมีอะไรหยดในชักโครก พอเราเช็ดดูก็เป็นตามรูปภาพ เราตั้งได้ทั้งหมด 6สัปดาห์. 6วัน  มีแบบนี้ออกมาจะเป็นรัยมั้ยค่ะตอนนี้เครียดมาก ร้องไห้หนัก
1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ หมอจะเช็คสัญญานชีพทารกในครรภ์ ถ้าปกติก็อาจต้องกินฮอร์โมนเพิ่ม ของเราหมอให้นอนอยู่บ้านนิ่งๆเลยขยับตัวน้อยที่สุด 7 วัน

5y ago

ขอบคุณนะค้ะ