แบบนี้ท้องลดหรือยังค่ะ 34+2w

ขออนุญาติสอบถามนะคะแม่ๆ อาการท้องแข็งที่ควรไปพบแพทย์จะต้องมีอาการแบบไหนยังไงคะ ตอนนี้แม่รู้สึกสับสนมากๆ แม่แยกไม่ค่อยออกกับลูกโก่งตัวกับท้องแข็ง #ท้องสองค่ะ ท้องแรกชิวๆ ตอนจะคลอดน้ำเดินเลย มาท้องนี้แม่สับสน งงงวยมาก!!🥹 อายุครรภ์ตอนนี้ 34+2วีค ค่ะ

แบบนี้ท้องลดหรือยังค่ะ 34+2w
1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแบบกดลง​ ข้างใดข้างหนึ่งคือลูกโก่งตัวค่ะ​ แต่ถ้าแข็งทั้งสองข้าง​ ให้คุนแม่นอนนิ่งๆสักแปปค่ะ​ แต่ถ้าแข็งด้านบนด้วย​ นอนพักไม่หาย​ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ