ขอโทษที่ลงรูปไม่สุภาพนะคะ

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน11 วันค่ะ น้องทานนมชงอย่างเดียว วันนี้น้องถ่าย 3 ครั้งรวมครั้งนี้ ปกติน้องจะถ่าย3วัน1ครั้งค่ะ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ น้องพึ่งถ่ายแบบนี้เป็นครั้งแรกค่ะ น้องกินนมได้ปกติค่ะ ร่าเริงเล่นได้ปกติ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอโทษที่ลงรูปไม่สุภาพนะคะ
1 ตอบกลับ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ