กำลังตั้งครรภ์

ขออนุญาติสอบถามค้ะ มีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่แล้วนอนดึกบ้างไหมค้ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 30w+ หรือ 7 เดือนกว่าๆ นอนดึกมากค้ะ รู้สึกง่วงแต่นอนไม่หลับ จะส่งผลต่อลูกไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

นอนดึกทุกวันค่ะ ลูกชอบดิ้นตอน 5ทุ่ม เที่ยงคืน บางวันตี2 ตี3 ลูกก็ยังดิ้นอยู่ กลางคืนแม่นอนไม่หลับ บ้านนี้อาศัยนอนตอนกลางวันค่ะ หมอบอกว่าถ้าพักผ่อนน้อย อาจจะทำให้น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ถ้าอย่างงั้นนอนครบ8ชม.จ้า ขอบคุณคำแนะนำน้ะค้ะ

บ้านนี้ไม่ได้นอนเลยค่ะกลางคืนตั้งแต่ท้องยันคลอด อาศัยนอนช่วงกลางวันแทนค่ะ

5y ago

น้ำหนักก่อนท้อง52ค่ะ หลังท้องแพ้หนักมากลดลงมาเหลืออยู่ประมาณ41 หายแพ้ก็พยายามกินมากขึ้นแต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเท่าไหร่ ชั่งอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดอยู่ที่51ค่ะ