การตั้งครรภ์ ลูกแฝด

ขออนุญาติสอบถามค่ะ พ่อของเราเป็นฝาแฝดชาย-ชายค่ะ ส่วนแม่ของสามีเป็นฝาแฝดชาย-หญิง ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้8weekค่ะ ใกล้วันที่คุณหมอจะนัดอัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ ลูกเรามีโอกาสจะเป็นแฝดมั้ยคะ #ลูกแฝด #ท้องแรก ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสสูงเลยค่ะ แค่พ่อหรือแม่เป็นแฝดก็มีโอกาสเป็นแฝดได้แต่ต้องเป็นแฝดใข่ใบเดียวกันนะคะถึงมีเชื้อแฝดและมีโอกาสสูงมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻