ผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ อันนี้คือผื่นอะไรหรอคะ ที่หูก็ขึ้นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เป็นคะใช่ตัวนี้เข้าวันที่2ผื่นลดลงคะ

ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ลามมาถึงคอแล้ว😢

12mo ago

แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่อันตรายค่ะ เป็นปกติให้ยามาทาผื่น ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ ผดร้อนธรรมดาค่ะแม่😂🙏

อันนี้ทาวันที่2คะ

ก่อนทาคะ