ลูกในท้องสะอึกได้ไหม

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 27 week บางวันรุ้สึกเหมือนลูกในท้องสะอึก เป็นไปได้ไหมคะ และอันตรายไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เพิ่งเป็นสัปดาห์นี้ 27+6 มันจะดังตึกๆๆนาน พอควรแต่บางทีวันละครั้ง2ครั้งค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นรัยไหมเพราะท้องแรกกว่าจะรุ้สึกแบบนี้30วีคเลยค่ะแต่ท้อง2เหมือนน้องสะอึกไว รอบนี้มีโก่งตัวไวกว่าท้องแรกด้วยค่ะ เกี่ยวกันไหมคะ แม่แค่แปลกใจ หรือว่าปกติ😂😂

ไม่อันตรายคะ ปกติ น้องเขาฝึกปอด

ปกติค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะ

ปกติค่ะ

ได้ค่ะ