ท้องผูกหนักมาก 6วันแล้วไม่ถ่ายเลยค่ะ

ขออนุญาติสอบถาม แม่ๆที่ ประสบปัญหาเดียวกันหน่อยค่ะ (ทานผักผลไม้ก็แล้ว) ไม่ออกเลยค่ะ ไม่สบายตัว ท้องอืด มียาอะไรที่คนท้องทานได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าา ตอนนี้ขอไฟเบอร์หมอมาทานเริ่ม ปกติแล้วค่ะ