เลือดออกกระปริบกระปรอย

ขออนุญาติลงรูปนะคะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์+-4วัน ซาว์ดพบถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอเห็นแค่เงาๆแต่ไม่แน่ใจค่ะ แต่มีเลือดออกเกือบทุกวันตั้งแต่วันที่29/1ปริมาณตามภาพค่ะ คุณหมอบอกว่ายังตอบไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร เราควรทำยังไงต่อดีค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาว์ดผ่านช่องคลอดมาน้องไม่มีชีพจรแล้วนะคะ

บ้านนี้เคยเป็น แล้วน้องก้หลุดค่ะ