ความต้องการทางเพศของแม่

ขออนุญาติน่ะค่ะเราไม่ได้ทะลึ่งน้ะคือว่าตอนนี้ท้อง20วีคแล้วค่ะ แต่มีความต้องการทางเพศมากๆ มากจนเกินไปแล้วจะเป็นอันตรายหรือส่งผลกระทบต่อลูกหรือป่าวค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ทำการบ้านซักเท่าไหร่น่ะค่ะเพียงแต่รับรู้ตัวเองได้ว่ามีความต้องการบ่อยไปแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นทั้ง 2 ท้องเลยคะ หลัวไม่มีก็ช่วยตัวเองไปคะ 55555

5y ago

แม่บ้านนี้ชวนพ่อเค้าก็ไม่ค่อยสนใจ55นึกสงสารลูกว่าลูกจะรับรู้อะไรมั้ยน้อลูกจะบ่นแม่มั้ยว่าเอ้ะแม่นี่อารมแปลกๆนะ55