ธาลัสซีเมีย

ขออนุญาตินะค่ะ สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะพอดีอยากมีลูกแต่พ่อกับแม่ตรวจเลือดแล้วเป็นพาหะทั้ง 2 คน พาหะชนิดเดียวกัน แม่เบต้า0 พ่อเบต้าอี ลูกคนแรกตรวจเจอโรคต้องยุติการตั้งครรภ์กำลังคิดวางแผนจะมีน้องคนที่ 2 เลยไม่อยากเสี่ยงเลยอยากรู้ว่ามีวิธีไหนอีกบ้างที่สามารถตั้งท้องได้แบบไม่ต้องกังวนว่าน้องจะเป็นโรคอีก กลัวท้องเองต้องเสี่ยงอีกต้องยุติอีกสงสารน้องสงสารจิตใจตัวเอง #ขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ #ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอทำเด็กหลอดแก้วได้ค่ะแม่เพราะเลือกโครโมโซมได้

เด็กหลอดแก้วค่ะ เลือกได้