39 week 4 day ค่ะ

ขออนุญาตินะคะ พอดีมีมูกขาวข้นแบบนี้ใกล้คลอดรึ้ยังค่ะรอเจ็บถี่ขึ้น ตอนนี้ยังไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ ภาพอยู่ใต้โพสนะคะ ลูกคนที่2 แล้วแต่ท้องแรกมีน้ำเดินท้อง2มีมูกแบบนี้ ขอปรึกษาแม่ ๆ หน่อยค่ะ ❤

2 ตอบกลับ

หาหมอคะแม่ใกล้คลอดแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ 😞

มีมูกแบบนี้ค่ะ แม่ๆ